Cùng tham gia Tour du lịch thiên nhiên Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên với các hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của Dulichthiennhien.net. Chuyến du lịch tại Khu Sinh Thái Vườn Quốc Gia Cát Tiên 2 ngày 1 đêm hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm và kinh nghiệm cắm trại trong rừng rất hữu ích.

Thời gian: 2 ngày và 1 đêm.

Địa điểm: Khu Du Lịch Sinh Thái Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai.

Tour du lịch nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên này có gì khác biệt?

Hành trình du lịch thiên nhiên 2 ngày 1 đêm tại Vườn Quốc Gia - Khu du lịch sinh thái Cát Tiên sẽ mang lại sự khác biệt với các chương trình dã ngoại khác, khác hoàn toàn với các tour Du lịch tới các địa điểm du lịch nhân tạo như safari, vườn thú…

Tour du lịch nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên này có gì khác biệt?

Chúng tôi sẽ mang lại một sự kết nối của con người với tự nhiên, môt chuyến đi ngắn kết hợp nghỉ dưỡng nơi không khí trong lành, đậm hơi thở của rừng nguyên sinh. Ngoài ra, du khách có thể hiểu thêm về tập tính tự nhiên các loại bò sát, chim, thú.., tìm hiểu cách quan sát và tìm kiếm thú trong tự nhiên, cũng như là các kinh nghiệm nhỏ khi vào rừng.

Lợi ích khi tham gia Du lịch thiên nhiên Khu du lịch sinh thái Vườn Quốc Gia Cát Tiên cùng Dulichthiennhien.net

 • Kết nối các thành viên trong gia đình: đạp xe cùng nhau, chơi trò chơi nhỏ cùng nhau, cùng tìm hiểu bằng những câu hỏi lí thú và giải đáp cùng nhau.
 • Trau dồi thêm kỹ năng: Các cách xác định hướng để khỏi bị lạc khi đi vào rừng, cách phân biệt các loài bướm, côn trùng có độc tố…
 • Tận hưởng không khí thiên nhiên tại rừng nguyên sinh ở Vườn Quốc Gia Cát Tiên, có bữa ăn ngon và an toàn ở nhà hàng ven sông, chỗ ở độc lạ với view thượng nguồn sông Đồng Nai.

Lợi ích của hành trình cùng Dulichthiennhien.net

Lịch trình tour tham quan nghỉ dưỡng ở VQG Cát Tiên?

Ngày 1 du lịch thiên nhiên tại Vườn Quốc Gia Cát Tiên

6h: xe đón khách tại tp HCM, du khách giao lưu trên xe với hướng dẫn có kinh nghiệm chuyên môn : anh Andy, một người nhiều năm làm hướng dẫn viên khám phá rừng và là một nhà khoa học về chim, bò sát lưỡng cư.

8:30h: giải lao ở trạm dừng.

10h30: check in phòng khách sạn.

Lịch trình tour tham quan nghỉ dưỡng ở VQG cát tiên?

11h30 ăn trưa.

13h: đi dạo tuyến số 1, thời gian đi bộ 1 tiếng, đường đi dễ. Du khách được xem vượn má vàng, vọoc chà vá chân đen, một số loài chim, học cách phân biệt chim, cách phân biệt các loại linh trưởng, ngoài ra còn thấy một số loài bướm đẹp, côn trùng … nghe và tìm hiểu về chúng. Du khách sẽ có sự kết nối với thiên nhiên thông qua những chia sẻ nhiệt tình từ hướng dẫn viên có kinh nghiệm và chuyên môn về rừng.

14h30: nghỉ chân uống nước tại một điểm dừng trong VQG

14h30: nghỉ chân uống nước tại một điểm dừng trong VQG.

14h30: nghỉ chân uống nước tại một điểm dừng trong VQG.

15h00: đạp xe đạp tuyến số 2, xem một số loài thú trong VQG như nai, hoẵn, lợn rừng, chim công, bò tót…

15h00: đạp xe đạp tuyến số 2, xem một số loài thú trong VQG như nai, hoẵn, lợn rừng, chim công, bò tót…

18h về đến phòng nghỉ, sinh hoạt cá nhân.

19h30 ăn tối.

20h30 nghỉ ngơi.

18h về đến phòng nghỉ, sinh hoạt cá nhân. 19h30 ăn tối. 20h30 nghỉ ngơi.

Ngày 2 du lịch thiên nhiên tại Vườn Quốc Gia Cát Tiên

7h00 ăn sáng, cafe tại nhà hàng.

7h30 đi xe ô tô của VQG đến tuyến đi bộ khu trảng cỏ, tham gia tìm hiểu thiên nhiên trên đường đi.

7h00 ăn sáng, cafe tại nhà hàng. 7h30 đi xe ô tô của VQG đến tuyến đi bộ khu trảng cỏ, tham gia tìm hiểu thiên nhiên trên đường đi.

9h30: tham quan bảo tàng thiên nhiên, trung tâm cứu hộ động vật Cát Tiên với sự hướng dẫn của HDV giàu chuyên môn là các nhà khoa học hiện đang công tác trong lĩnh vực đa dạng sinh học, bảo tồn thiên nhiên.

9h30: tham quan bảo tàng thiên nhiên, trung tâm cứu hộ động vật Cát Tiên với sự hướng dẫn của HDV giàu chuyên môn là các nhà khoa học hiện đang công tác trong lĩnh vực đa dạng sinh học, bảo tồn thiên nhiên.

11h30 check out.

13h: ăn trưa ở điểm dừng trên đường về SG.

16h: đoàn về đến trung tâm thành phố.

Bữa ăn: đoàn có 4 bữa ăn chính: ăn trưa, ăn tối ngày đầu tiên; ăn sáng và ăn trưa ngày thứ 2.

Ngoài ra còn bữa ăn phụ trên xe lúc di chuyển (trái cây) , kẹo bánh.

Chất lượng bữa ăn là quan tâm hàng đầu của chúng tôi, ngoài một số nhà hàng tại bên trong VQG có thể cung cấp bữa ăn theo yêu cầu. Chúng tôi còn sử dụng dịch vụ của các nhà hàng bên ngoài vườn quốc gia, các dịch vụ đảm bảo chất lượng bữa ăn và mang lại cảm giác thân thiện, kết nối gia đình.

Nước uống: nước suối uống miễn phí.

Du lịch thiên nhiên VQG Cát Tiên

Những ai nên tham gia tour du lịch thiên nhiên & nghỉ dưỡng trong rừng tại Vườn Quốc Gia Cát Tiên?

Đối tượng khách hàng được khuyến khích tham gia tour du lịch thiên nhiên & nghỉ dưỡng trong rừng Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên bao gồm:

 • Tour du lịch Vườn Quốc Gia Cát Tiên rất phù hợp với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên yêu thích tìm hiểu thiên nhiên để trau dồi kỹ năng sống.
 • Các bạn trẻ đã đi làm cần trải nghiệm du lịch mới? Đây là quãng thời gian du lịch để các bạn giải trí thật sự, để “đi trốn”, quên đi các áp lực của cuộc sống thường nhật chỉ sau một chuyến đi ngắn.
 • Đây là trải nghiệm kỳ thú cho các du khách lớn tuổi, gia đình. Đây là dịp cả nhà trải nghiệm một chuyến mang lại trải nghiệm quan sát động vật hoang dã, hiểu và yêu quý thiên nhiên, từ đó tăng thêm tình yêu mến và gần gũi của mọi thành viên trong gia đình.
 • Trẻ em tham gia mỗi chuyến du lịch từ 4 đến 12 tuổi sẽ rất bổ ích cho các bé.

Lưu ý: Du khách có trẻ em dưới 4 tuổi không được khuyến khích tham gia hình thức du lịch thiên nhiên hoang dã. 

Tôi có thể đặt tour du lịch thiên nhiên hoang dã & nghỉ dưỡng Vườn Quốc Gia Cát Tiên cho nhóm không?

Đoàn du lịch có thể là nhóm bạn, nhóm gia đình hoặc tập thể bạn bè. Chúng tôi khuyến khích một đoàn không quá đông chỉ từ 5 đến 20 du khách. Như vậy chúng ta sẽ có nhiều khoảng thời gian để trải nghiệm chất lượng chuyến đi  cũng như giảm tiếng ồn, và tăng chất lượng phục vụ du khách của Dulichthiennhien.net.

Bảng giá - Đặt Tour du lịch thiên nhiên tại Vườn Quốc Gia Cát Tiên

Chi phí hành trình mang lại sự cạnh tranh và chất lượng dịch vụ: tùy thuộc vào gói dịch vụ du lịch mà bạn muốn trải nghiệm, mức giá sẽ phù hợp với từng đối tượng du khách.

Chúng tôi có các gói dịch vụ như sau:

Gói du khách gia đình

 • Quy mô: đoàn sẽ không quá 5 gia đình để đảm bảo chất lượng tour (chất lượng phục vụ, chất lượng bữa ăn, chất lượng trong tham quan (tránh ồn ào và náo nhiệt để có thể thấy được các loài thú rừng vào ban ngày trong tự nhiên).
 • Giá tour: liên hệ 0982928482.

Gói du khách nhóm bạn trẻ, sinh viên, nhân viên văn phòng

 • Quy mô: đoàn khách tùy thuộc vào nhóm bạn (nhóm tự lập ra), hoặc kết hợp nhiều nhóm du khách. Mỗi đoàn khách không quá 25 người.
 • Chương trình: đây là nhóm du khách sẽ có một chương trình mở, ngoài chương trình theo lịch trình, các bạn có thể chọn thêm các hình thức như : đi bộ vào Bàu Sấu và ngủ qua đêm ở Bàu Sấu…
 • Giá tour: liên hệ 0982928482.

Gói du khách học sinh cấp 1, cấp 2

 • Quy mô: đoàn học sinh được tổ chức theo khối lớp, các khối lớp sẽ đi cùng nhau và có sự kết hợp quản lý chung của các Thầy cô chủ nhiệm.
 • Chương trình: chương trình cho các em học sinh sẽ đơn giản và dễ đi, dễ quản lý các bé. Chương trình đảm bảo ưu tiên cung cấp kiến thức nền tảng về hệ sinh thái rừng, nước, vai trò của rừng với tự nhiên và con người…
 • Giá tour: liên hệ 0982928482.

Mọi thắc mắc về chương trình tour cụ thể cho từng loại hình du khách, cũng như những yêu cầu riêng của các du khách, các bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Đặt Tour du lịch thiên nhiên tại Vườn Quốc Gia Cát Tiên

Nội dung này có hữu ích

Chọn số sao để đánh giá!

Đánh giá 5 / 5. Số phiếu: 2

Chưa có đánh giá!