Du lịch hoang dã Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bà – Cắm trại trong rừng Đà lạt

Cùng DuLichHoangDa tham gia khám phá thiên nhiên, du lịch hoang dã Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bàcắm trại trong rừng Đà lạt.

  • Thời gian: 2 ngày 1 đêm.
  • Địa điểm: VQG Bidoup Núi Bà – Lạc Dương, Lâm Đồng.

Du lịch hoang dã Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bà

Du lịch hoang dã Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bà là một nơi với hệ sinh thái rừng nguyên sinh trên núi cao, khí hậu mát mẻ quanh năm.

Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bà trải dài trên 90km chiều dài từ Daklak qua các huyện Đam Rông, Đơn Dương, Lạc Dương, Lâm Hà, tp Đà Lạt đến Khánh Vĩnh, rồi giáp ranh với các huyện Krong Bông, Lăk và Krong Nô. Đây là một VQG “bao quanh” thành phố Đà Lạt, tạo nên vẻ yên bình và thơ mộng của thành phố du lịch ngàn hoa này.

Du lịch hoang dã Đà lạt, Khám phá thiên nhiên hoang dã VQG Bidoup Núi Bà, một đêm đáng nhớ trong rừng lạnh.

Một số điểm du lịch nổi tiếng của tp Đà Lạt như Cây thông Cô Đơn, Đỉnh Langbian, đều thuộc phạm vi của VQG Bidoup Núi bà.

Chúng ta sẽ thấy gì với 2 ngày 1 đêm cắm trại trong rừng ở Đà Lạt?

Khi cắm trại trong rừng ở Đà Lạt, du lịch hoang dã Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bà, có rất nhiều thứ bạn sẽ thấy trên các con đường mòn trong rừng ở Bidoup, ngoài những rừng thông bạt ngàn với không khí tươi mát.

Bạn sẽ đi ngang qua những mảng rừng già ngàn năm tuổi, có rêu phủ quanh năm, những dòng suối trong vắt với nền đá cuội mà khi lội ngang qua, bạn sẽ nhớ mãi cảm giác ấy, êm đềm, mát lạnh và cả một chút đau, một chút lạ …

Ban đêm, bạn sẽ thấy nhiều loài ếch nhái rất đẹp, ếch xanh, ếch ma cà rồng là 2 loài ếch rất được các du khách tìm kiếm, và cũng có nhiều loài rắn đẹp dọc ven đường.

Du lịch hoang dã Đà lạt, Khám phá thiên nhiên hoang dã VQG Bidoup Núi Bà, một đêm đáng nhớ trong rừng lạnh.

Côn trùng ở đây cũng rất thu hút các bạn đam mê, với màu sắc sặc sỡ, kich thước khổng lồ ngoại cỡ, có những chú nhện to bằng bàn tay, có những con bọ cánh cứng 5 sừng, bọn cuốn chiếu to như ngón tay… tất cả cùng chung sống dưới mái rừng già, tạo cho du khách như lạc vào một sứ xở thần tiên ngay bên cạnh tp Đà Lạt mộng mơ. Bạn đã chán Đà Lạt với những điểm checkin? Bạn muốn một nơi thật sự hoang sơ và mộng mơ, hãy tham gia du lịch hoang dã ghé thăm Bidoup Núi Bà nhé.

Cắm trại trong rừng ở Đà Lạt như vậy có vất vả không?

Cắm trại trong rừng Đà Lạt là một trải nghiệm du lịch và ngắm cảnh thiên nhiên, cùng tìm hiểu đời sống động vật hoang dã Việt Nam. Tour cắm trại trong rừng không phải là một chuyến đi rừng dài ngày, không phải một chuyến phượt trèo đèo lội suối… nên các du khách hãy yên tâm nhé, không hề mệt hoặc phải gắng sức đâu. Du khách sẽ chỉ đi bộ trong rừng vài km, ban ngày sẽ rất đẹp để chụp ảnh và ban đêm sẽ rất thú vị, sau đó trở về khách sạn và bạn sẽ có một giấc ngủ rất ngon.

Cần chuẩn bị những gì cho một chuyến du lịch hoang dã ngắn ở Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bà?

Bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị như một du khách bình thường, thêm chút quần áo ấm để phù hợp với khí hậu nơi đây. Bạn không cần phải quá chú trọng đến những quần áo để đi trek như một số trang web khuyến cáo, càng đơn giản trong trang phục sẽ càng thoải mái cho chuyến đi du lịch hoang dã tại Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bà các bạn nhé.

Ngày 1 tour du lịch hoang dã Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bà

Đón khách ở thành phố Đà Lạt lúc 10h sáng.

Di chuyển đến VQG Bidoup Núi Bà (hơn một giờ xe chạy) du khách sẽ đến với những cánh rừng già và những con đường mòn. Du khách đi bộ tham gia khám phá thiên nhiên trong rừng.

16h du khách quay trở lại thị trấn Đa Nhim, nhận phòng, nghỉ ngơi và ăn tối. 19h du khách trở lại rừng, lần này là khám khá đời sống động vật hoang dã về đêm. 23h du khách trở lại khách sạn.

Ngày 2 tour du lịch hoang dã cắm trại trong rừng Đà Lạt ở VQG Bidoup Núi Bà

Đón bình minh ở trung tâm VQG Bidoup Núi bà với những đồi thông đẹp mộng mơ, những thung lung sương mù.

7h: ăn sáng. 8h-10h xem chim cùng Vietnambirds, du khách sẽ được quan sát nhiều loài chim đẹp, đặc hữu như: Sẻ thông họng vàng (loài chim chỉ có ở cao nguyên Langbian), mỏ chéo (loài chim đặc biệt với cái mỏ chéo), vàng anh, bạc má, du khách có thể được gặp nhiều loài chim rực rỡ như: hút mật Đà lạt, ó cá , đại bàng biển bụng trắng chao liệng bắt cá trên mặt hồ…

12h du khách trở lại tp Đà Lạt.

Giá trị chuyến đi

Tour du lịch hoang dã & Cắm trại trong rừng ở Đà Lạt – Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bà, là một chương trình đặc biệt để mang lại cảm giác khác lạ cho du khách đến với Đà Lạt, với thời gian vừa phải và hợp lý, giá trị còn lại của chuyến đi sẽ thật ý nghĩa khi bạn hiểu thêm về thiên nhiên, con người và sự giàu đẹp của tự nhiên Việt Nam, có một cái nhìn khác và hoàn toàn mới về thành phố ngàn hoa.

Du khách sẽ có mức giá du lịch hoang dã trọn gói tùy thuộc quy mô đoàn, do đặc thù khám phá thiên nhiên hoang dã, Vietnambirds chỉ nhận đoàn dưới 20 du khách, với mức giá như sau cho chương trình trọn gói 2 ngày 1 đêm :

  • Tour 3- 4 du khách : 2.3tr/du khách – trọn gói dịch vụ.
  • Tour 5-8 du khách – 1,9tr/du khách – trọn gói dịch vụ.
  • Tour 9-14 du khách – 1,5tr/du khách – trọn gói dịch vụ.
  • Tour 15-20 du khách – 1,2tr/du khách – trọn gói dịch vụ.

Nội dung này có hữu ích

Chọn số sao để đánh giá!

Đánh giá 5 / 5. Số phiếu: 1

Chưa có đánh giá!